TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT LONG TRỌNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa chung không khí hân hoan của tất cả các trường học trên cả nước hướng đến lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay, ngày 19/11/2022 tại sân trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, nhà trường cũng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2022).

Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ, lãnh đạo phường Hòa Xuân cùng các đồng chí là trưởng các ban ngành Y tế, Công an, hội Cựu giáo chức, Đoàn phường Hòa Xuân cũng về tham dự buổi lễ. Về phía đại diện Cha Mẹ học sinh có Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và Phó ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có Cô giáo Ngô Thị Thanh Thoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng hội đồng Sư phạm và các em học sinh các khối 6,7,8 và 9.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy giáo, cô giáo – những “người chèo đò” thầm lặng trên “dòng sông tri thức”.

Mở đầu chương trình là những tiếc mục văn nghệ vừa ý nghĩa nhưng cũng không kém phần sôi động và hấp dẫn do các em học sinh trường THCS Nguyễn Thiện Thuật thể hiện. Đây cũng chính là món quà mà các em gửi đến Thầy Cô nhân ngày lễ trọng đại này.

Tiết mục nhảy : Nhớ ơn thầy cô
Tiết mục : Người thầy
Tốp ca, múa phụ họa: Đời sống không già vì có chúng em.

Tiếp tục chương trình, cô giáo Trần Thị Hạnh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Cô Nguyễn Thị Vân Thanh, Thầy Lê Ngọc Vũ – Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nhận hoa chúc mừng từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể.

 

Ngay sau đó, cô giáo Ngô Thị Thanh Thoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Tiếp đến, đại diện học sinh toàn trường – em Đoàn Huỳnh Gia Bảo, lớp 9/1 đã phát biểu cảm nghĩ, gửi lời tri ân đến các Thầy Cô; qua đó em cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến quý thầy cô đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết từ thế hệ này sang thế hệ khác, dù ở trong hoàn cảnh khó khăn nhất, Thầy Cô vẫn âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ kết thúc buổi lễ trong không khí đầm ấm, thân mật với niềm phấn khởi, tự hào của tập thể CB – GV – NV trường THCS Nguyễn Thiện Thuật về những kết quả đã đạt được.

Để chào mừng kỉ niệm ngày 20/11, nhà trường cũng phát động các phong trào thi đua như: Hoa điểm tốt, tuần học tốt, làm báo tường. Các chi đội tham gia tích cực và đó là những món quà ý nghĩa gửi đến các Thầy Cô trong dịp này.

Để có được thành tích như hôm nay, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật cũng tự hào có nhiều thầy cô giáo cống hiến hết mình cho sự nghiệp “trồng người”, dày công vun đắp các thế hệ học trò. Những nỗ lực, phấn đấu của các thầy cô giáo trong năm học vừa qua đã tạo ra đội ngũ học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, lối sống và kỹ năng ứng xử của các em cũng không ngừng được nâng cao, nền nếp trong trường học được duy trì…

Phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tích đã đạt được trong suốt những năm qua, với nhiệt huyết tràn đầy và khát khao cháy bỏng vì thế hệ trẻ, vì tương lai của quê hương, đất nước, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật sẽ tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa như lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”, chung sức, đồng lòng phát triển sự nghiệp giáo dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thống kê truy cập:

Đang truy cập : 1

Truy cập hôm nay: 0

Truy cập hôm qua: 18

Tổng lượt truy cập: 121108