TRƯỜNG THCS NGUYỄN THIỆN THUẬT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Hôm nay, đúng vào lúc 14 giờ, ngày 30/9, trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024. Đây là cơ hội để toàn thể viên chức, người lao động cùng thống nhất quan điểm chung, đồng lòng, góp sức vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường và được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của các tổ chuyên môn tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo thực hiện nghị quyết viên chức – người lao động năm học 2022-2023; và Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua năm học 2023-2024.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Nam – Phó trưởng phòng Nội vụ quận Cẩm lệ và đồng chí Nguyễn Thị Do – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cẩm Lệ.

Về phía nhà trường có cô giáo Ngô Thị Thanh Thoa- Bí Thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Tam – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng sự hiện diện của 113 giáo viên.

Điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí: cô giáo Ngô Thị Thanh Thoa -Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Tam – Chủ tịch công đoàn nhà trường; cùng 02 đồng chí: Đặng Quang Minh cùng Nguyễn Thị Mai Thuận làm thư ký Hội nghị.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể viên chức – người lao động trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

Trong hội nghị, cô giáo Lê Thị Vân Thanh – Phó hiệu trưởng nhà trường, thông qua các báo cáo đánh giá kết quả năm học 2022 – 2023; cô giáo Ngô Thị Thanh Thoa báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội Nghị Viên chức – Người lao động năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua năm học 2023 – 2024.

Hội nghị được nghe đồng chí Huỳnh Thị Thanh Vân – PCTCĐ báo cáo kết quả thực hiện công đoàn năm học 2022- 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; Đồng chí Trần Xuân Dũng – TB TTND báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023 và chương trình công tác năm học 2023 – 2024; Đồng chí Lê Ngọc Vũ – Phó hiệu trưởng báo cáo tài chính 9 tháng đầu năm 2023.

Ngay sau đó, đồng chí Ngô Thị Thanh Thoa – hiệu trưởng nhà trường, giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể hội nghị.

Trong hội nghị, đồng chí Võ Văn Nam – Phó trưởng phòng Nội vụ quận Cẩm lệ và đồng chí Nguyễn Thị Do – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Cẩm Lệ cũng có những chia sẻ cụ thể, rõ ràng về một số biện pháp nhằm phát huy quyền dân chủ trong nhà trường.

Hội nghị cũng tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới. Với sự ủng hộ và nhất trí cao, hội nghị đã bầu ra 3 đồng chí: Thầy giáo Ông Văn Vũ (GV tổ KHTN); thầy giáo Nguyễn Quang Huy (GV tổ Toán – Tin), cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Thắm (GV tổ Sử địa) vào Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

Đặc biệt, trong hội nghị, các đồng chí tham dự đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp của viên chức, người lao động trong nhà trường cho hoạt động chung. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung của tập thể.

Hội nghị đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết – Chung sức – Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới- năm học 2023-2024.

— Công đoàn —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thống kê truy cập:

Đang truy cập : 1

Truy cập hôm nay: 0

Truy cập hôm qua: 18

Tổng lượt truy cập: 121108