TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2024

“ Đọc sách là một cuộc hành trình vô tận, nơi trí tuệ và tâm hồn được mở rộng” -Victor Hugo

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề năm 2024:  “Phát triển văn hóa đọc, thúc đẩy học tập suốt đời”.Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật đã tổ chức tuần lễ đọc sách nhằm lưu giữ và phát huy giá trị văn hóa đọc cho học sinh nhà trường.

Văn hóa đọc không chỉ đơn thuần là thói quen, mà còn là sức mạnh biến đổi. Mỗi trang sách  như mở ra một thế giới mới, giúp khơi gợi trí tưởng tượng phong phú và khát khao khám phá tri thức trong mỗi cá nhân. Từ đó, tạo động lực, niềm tin cho học sinh say mê và hứng thú với quá trình “ làm bạn” với sách. Khi ta đọc sách, ta không chỉ tích lũy tri thức, mà còn kết nối với những tâm hồn khác, từ đó nuôi dưỡng sự đồng cảm và hiểu biết.

Hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng yêu sách,nơi mọi người đều có thể chia sẻ niềm say mê, khám phá những cuốn sách mới và khơi gợi ngọn lửa học hỏi không bao giờ tắt. Hãy để văn hóa đọc trở thành ngọn đèn soi sáng cho mỗi bước chân trên con đường học tập suốt đời, từ đó góp phần tạo nên một xã hội tri thức và phát triển bền vững!