Lễ Bế Giảng Và Tuyên Dương Khen Thưởng Năm Học 2021 – 2022

Ngày 24/5/2022. Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật tổ chức lễ bế giảng và tuyên dương khen thưởng, tri ân cho học sinh lớp 9 năm học 2021 – 2022. Có thể nói đây là năm học có nhiều biến cố ảnh hưởng lớn đên hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh. Vượt qua khó khăn của hoàn cảnh, tập thể nhà trường đã phấn đấu vượt qua để thích ứng với một sự nổ lực không giới hạn. Lễ bế giảng là dịp để thầy và trò cùng nhìn lại và tự hào những thành tích đạt được. Với 76 giải cấp khu vực, thành phố …; Bằng khen của khối thi đua ngành giáo dục. Một năm học với nhiều dấu ấn đã kết thúc để đón chờ một năm học mới trọn vẹn và thành công hơn nữa.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng:

Bà Lê Thị Vân Thanh – Phó Hiệu Trưởng

Tổng lượt truy cập: 119037